CHẨN ĐOÁN THỜI GIAN RỤNG TRỨNG BÒ SỮA - TEST NHANH HÓA CHẤT ĐỘC HẠI VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, Vi khuẩn gây bệnh, kháng sinh, siêu vi, độc tố, ngộ độc cấp tính, thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, phát hiện dư lượng thuốc BVTV nhóm Carbamate, Phospho, lân hữu cơ trong rau, quả, Mycotoxin kit kiểm tra nhanh độc tố nấm mốc, Kit test Aflatoxin B1 cà phê, kiểm tra nhanh nhóm beta agonist, kiểm tra Immuno ELISA TEST KIT, test nhanh β–agonists, nhóm β–agonists, Test nhanh ELISA TEST KIT, Beta lactam, xét nghiệm bệnh thú y

CHẨN ĐOÁN THỜI GIAN RỤNG TRỨNG BÒ SỮA

  

 QUE THỬ NHANH HORMONE LUTEINIZING  

Chẩn đoán thời kỳ rụng trứng Bò sữa

 

    1- MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Kit IMMUNO chẩn đoán nhanh hormone luteinizing (LH) do công ty Thời Đại Xanh sản xuất là dụng cụ thử nghiệm theo phương pháp sắc ký miễn dịch sandwich, dùng để chẩn đoán thời điểm rụng trứng của bò sữa, cho trang trại chăn nuôi bò sữa công nghiệp cũng như hộ cá thể.

Tốm tắc

LH (luteinizing hormone) là một loại hormone glycoprotein. Cũng giống như FSH (nang-Stimulating Hormone), nó là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự rụng trứng. ở con cái trong động vật có vú, LH đang phối hợp với FSH để giúp nang phát triển chín chắn và tạo động lực cho sự rụng trứng. Ngoài ra, nó giúp tăng cường lưu thông máu. Sự rụng trứng là quá trình trong đó các buồng trứng phóng trứng, và đó là sự kiện quan trọng trong thời kỳ rụng trứng. Rụng trứng của động vật có vú là một quá trình phức tạp liên quan đến nhiều gen và các bước. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sự rụng trứng được quy định bởi hormone và một phần hoạt chất của nang lông. Một vài giờ hoặc hơn trước khi rụng trứng của động vật có vú, sự tiết LH sẽ tăng lên để đáp ứng với quy định tích cực hormone nữ, và LH tăng xuất hiện. Sau khi tăng LH, các bức tường của vỡ nang to lúc rụng trứng và trứng trưởng thành được ép đùn. Sau khi rụng trứng, LH trở lại mức mức bình thường của nó với sự gia tăng đồng thời mức độ progesterone để bắt đầu giai đoạn hoàng thể. Trước khi rụng trứng, LH trong máu, sữa và nước tiểu sẽ tăng dần, và khoảng 12-23 giờ sau khi tăng LH, sự rụng trứng sẽ xảy ra.

 Theo quan điểm của các biến thể đặc trưng của LH, sử dụng kit Immuno đo nhanh LH , que thử IMMUNO là một công cụ quan trọng trong việc chẩn đoán và quản lý vô sinh cho bò sữa . Chúng ta có thể dự đoán diễn biến của sự rụng trứng bằng cách truy tìm và phát hiện sự gia tăng Hocmone Luteinizing bằng que thử nhanh Immuno cho trang trại chăn nuôi cũng như ở từng hộ cá thể.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Order

Sản phẩm cùng loại :
Tìm kiếm


CÔNG TY TNHH THỜI ĐẠI XANH
Tòa nhà ICDC, Lô I 2, Đường D1.,
Khu Công Nghệ Cao TPHMC, P Tân Phú, Q.9, Tp. HCM
Điện thoại:(+84 - 8) 3503 2358 - (+84) 90 250 5589
Email: info@greenage.vn
www.greenage.vn      www.greenage.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác