KIT CHẨN ĐOÁN THAI BÒ SỮA - TEST NHANH HÓA CHẤT ĐỘC HẠI VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM, Vi khuẩn gây bệnh, kháng sinh, siêu vi, độc tố, ngộ độc cấp tính, thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật, phát hiện dư lượng thuốc BVTV nhóm Carbamate, Phospho, lân hữu cơ trong rau, quả, Mycotoxin kit kiểm tra nhanh độc tố nấm mốc, Kit test Aflatoxin B1 cà phê, kiểm tra nhanh nhóm beta agonist, kiểm tra Immuno ELISA TEST KIT, test nhanh β–agonists, nhóm β–agonists, Test nhanh ELISA TEST KIT, Beta lactam, xét nghiệm bệnh thú y

KIT CHẨN ĐOÁN THAI BÒ SỮA

 CHẨN ĐOÁN NHANH THAI BÒ SỮA

Dairy Cow Pregnancy Test Cassette(Milk,Urine,or Blood)

.     1- MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Kit IMMUNO kiểm tra nhanh Hormone Progesterone(P4) do công ty Thời Đại Xanh sản xuất là dụng cụ thử nghiệm theo phương pháp sắc ký miễn dịch sandwich, dùng để chẩn đoán thai trong sữa, nước tiểu hoặc huyết thanh của bò sữa cho trang trại công nghiệp cũng như hộ cá thể.

Tốm tắc

Que thử thai  Immuno đơn giản , nhanh chóng , là dụng cụ  cung cấp nhiều thông tin có giá trị cho trang trại chăn nuôi, bác sỹ thú Y và cả nhân viên chăm sóc cho ăn trược tiếp hàng ngày  ở khâu quản lý thức ăn cho phù hợp, hiệu quả  và quan trọng  tốc độ truyền giống. Nếu thai  không phát hiện kịp thời sau khi giao phối, nó sẽ dẫn đến trì hoãn giai đoạn đẻ và giảm tỷ lệ nhân giống và sản lượng sữa. Do đó chi phí quản lý cho ăn sẽ được tăng lên . Nếu bò sữa mang thai có thể được phát hiện ở giai đoạn sớm, không những con bò có thể có được điều dưỡng cẩn thận và quản lý thai nghén, mà còn làm tăng tỷ lệ thành công khi mang thai. Bò không mang thai có thể kiệp thời phối giống, rút ngắn thời gian không mang thai và giảm chi phí thức ăn. Như vậy tỷ lệ  truyền giống và lợi ích kinh tế sẽ được tăng lên. Nghiên cứu về các kỹ năng chẩn đoán thai sớm của bò sữa là rất quan trọng đối với sự phát triển của các ngành công nghiệp bò sữa cũng như từng hộ cá thể

Progesterone(P4) là hormone do thể vàng của buồng trứng tiết ra. Sự thay đổi nồng độ của P4 trong sữa là một trong những đặc điểm cụ thể chỉ ra các hoạt động của buồng trứng con bò. Chu kỳ động dục của bò sữa trung bình  là trên  21 ngày. P4 là ở cấp thấp vào đầu của chu kỳ động dục, sau đó tăng dần, đạt cao nhất trong giai đoạn giữa của chu kỳ động dục, mức độ P4 bò không mang thai bắt đầu giảm xuống mức thấp nhất vào ngày thứ 17 sau khi giao phối , tuy nhiên nó vẫn còn ở mức cao trong máu và sữa khi bò sữa có thai. Que thử thai Immuno được thiết kế và phát triển dựa trên nguyên lý của chu kỳ động dục này ở bò sữa. Bộ kit Immuno được chẩn đoán vào cuối của chu kỳ động dục và cần kiểm tra 5 ngày liên tiếp. Nếu chỉ có một vạch màu đỏ xuất hiện,kết quả âm tính nghĩa là con bò không mang thai, P4 là ở mức thấp nhất tại thời điểm này. Cần thực hiện giao phối lại; Nếu hai đường màu đỏ xuất hiện liên tiếp tất cả 5 ngày ", que thử Immuno cho thấy con bò đang mang thai. Nó cần được điều dưỡng cẩn thận và quản lý thai nghén.

Nguyên lý kiểm tra dựa trên biến thể của P4 trong chu kỳ động dục, để xác định xem thai sớm của bò sữa bằng cách phát hiện P4 ở cuối chu kỳ động dục .Que thử Immuno sử dụng công nghệ sắc ký miễn dịch  thể vàng để chẩn đoán thai sớm của bò sữa, với đặc điểm của độ chính xác cao, dễ dàng để sử dụng, cho kết quả nhanh chóng, lưu trữ ở nhiệt độ phòng, thao tác đơn giản, an toàn cho bò mẹ và bê con.

2- PHẠM VI SỬ DỤNG

Kit Immuno được sử dụng chẩn đoán thai sớm của bò sữa,giúp việc thụ tinh nhân tạo tại đúng thời điểm.

Đắc tính

 Độ đặc hiệu của xét nghiệm này đã được xác định từ các nghiên cứu phản ứng chéo với FSH (100 mg / mL), E2 (10μg / mL), PRL (100 mg / mL), LH (25mIU / ml), DHT (10μg / mL), tetraborane (10μg / mL) và các phản ứng đã được giám sát.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Order

Sản phẩm cùng loại :
Tìm kiếm


CÔNG TY TNHH THỜI ĐẠI XANH
Tòa nhà ICDC, Lô I 2, Đường D1.,
Khu Công Nghệ Cao TPHMC, P Tân Phú, Q.9, Tp. HCM
Điện thoại:(+84 - 8) 3503 2358 - (+84) 90 250 5589
Email: info@greenage.vn
www.greenage.vn      www.greenage.com.vn
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác